Chiến lược đầu tư chứng khoán

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - VNINDEX NGÀY 31-03-2016 (Tổng lượt xem: 1993)

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN-VNINDEX 

NGÀY  31-03-2016

 

 Xu hướng:  SIDEWAY GIẢM

Chỉ số Vnindex có phiên giao dịch tăng điểm nhẹ khi đóng cửa tại mức 569.91 (+0.29%) với khối lượng suy giảm dưới mức trung bình 10 ngày  cho thấy bên mua chưa thật sự mạnh để áp đảo lực bán quanh vùng giá hiện tại. Tỷ lệ quan tâm đã quay trở lại trên ngưỡng an toàn cho thấy tâm lý đã lấy lại sự bình tình sau phiên giảm mạnh ngày 29-03. Tuy nhiên, các dấu hiệu kỹ thuật cho thấy khả năng đồ thị giá tuy lũy cho giảm nhiều hơn khả năng tăng. Đồ thị giá sẽ chính thức đi vào vùng giảm khi phá vùng 565 với mục tiêu giảm về vùng 545-550.  Vùng 570-580 vẫn là vùng sideway chưa rõ xu  hướng. Vùng tăng thật sự khi Vnindex tăng vượt qua vùng 580. NDT nên bình tĩnh chờ đợi một cơ hội thật sự, không khuyến nghị mua cổ phiếu trong vùng hiện tại.

  Chiến lược:

Chiến lược mua: NDT không mua thêm cổ phiếu trong vùng giá hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật chiến lược mua khi cơ hội thật sự xuất hiện.
Chiến lược bán: NDT bán chốt lời, giảm lượng cổ phiếu nắm giữ trong vùng giá hiện tại.  và bán cắt lỗ khi Vnindex giảm dưới vùng 565.

 

Chương trình miễn phí

phan tich ky thuan chung khoan viet nam Buổi học đọc và nhận diện bảng điện Chứng khoán Việt Nam
Chào mừng bạn đến với khóa học “Đầu Tư Chứng Khoán Chuyên Nghiệp” do Vietway Edu tổ chức. Khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế hiệu quả của thị trường, được giảng dạy bởi những ...

FORM ĐĂNG NHẬP

VIDEO