Chiến lược đầu tư chứng khoán

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - VNINDEX NGÀY 25-03-2016 (Tổng lượt xem: 2054)

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN-VNINDEX 

NGÀY  24-03-2016

 

 Xu hướng:  SIDEWAY TĂNG

Chỉ số Vnindex có phiên giao dịch giảm điểm đã phủ nhận nổ lực tăng của phiên giao dịch trước đó. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch có dấu hiệu tăng nhẹ là điểm nhấn tích cực cho kỳ vọng nhỏ nhoi cho khả tăng tạo điểm vàng quan vùng biên giữa dãi Bollinger Bands. Tỷ lệ quan tâm cổ phiếu suy giảm về dưới ngưỡng an toàn 50%, các đường chỉ báo kỹ thuật đang cho dấu hiệu tiêu cực cho khả năng tích lũy tăng. Chỉ số Vnindex sẽ bước vào vùng giảm nguy hiểm khi giảm phá vùng hỗ trợ 570. Khi còn dao động trong biên độ từ 570-580 là vùng sideway tích lũy, vùng tăng thật sự của Vnindex sẽ bắt đầu khi vượt qua vùng kháng cự 580. Chúng tôi không khuyến nghị mua trong giai đoạn hiện tại. NDT đang có lợi nhuận tìm điểm bán chốt lời và theo dõi diễn tiến thị trường để có phản ứng phù hợp theo như diễn tiến như trên.

  Chiến lược:

Chiến lược mua: NDT không mua thêm cổ phiếu trong vùng giá hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật chiến lược mua khi cơ hội thật sự xuất hiện.
Chiến lược bán: NDT tiếp tục nắm giữ khi Vhindex dao động trong vùng 570-580 và bán cắt lỗ khi Vnindex giảm phá vùng 570.

 

Chương trình miễn phí

phan tich ky thuan chung khoan viet nam Buổi học đọc và nhận diện bảng điện Chứng khoán Việt Nam
Chào mừng bạn đến với khóa học “Đầu Tư Chứng Khoán Chuyên Nghiệp” do Vietway Edu tổ chức. Khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế hiệu quả của thị trường, được giảng dạy bởi những ...

FORM ĐĂNG NHẬP

VIDEO