Chiến lược đầu tư chứng khoán

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - VNINDEX NGÀY 24-03-2016 (Tổng lượt xem: 1972)

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN-VNINDEX 

NGÀY  24-03-2016

 

 Xu hướng:  SIDEWAY TĂNG

Chỉ số Vnindex có phiên giao dịch tăng điểm từ vùng hỗ trợ với khối lượng tăng nhẹ. Tỷ lệ quan tâm cổ phiếu lấy lại sự bình tĩnh khi vượt lên trên ngưỡng an toàn 50%. Các đường chỉ báo kỹ thuật cho thấy dấu hiệu ngừng giảm.  Hiện tại đồ thị đang diễn tiến trong vùng sideway với biên độ hẹp tùừ 570—580. Dấu hiệu tăng mạnh xuất hiện khi Vnindex chính thức tăng vượt vùng kháng cự 580 và mục tiêu tăng đến vùng 605. Áp  lực bán sẽ rất mạnh khi Vnindex phá vùng 570. NDT bình tĩnh quan sát và hạn chế việc mua bán khi Vnindex còn dao động trong vùng 570-580.  Cơ hội thật sự khi sẽ đến khi Vnindex vượt vùng kháng cự 580.

  Chiến lược:

Chiến lược mua: NDT theo trường phái đầu tư và an toàn không mua thêm cổ phiếu khi chưa thật sự rõ xu hướng. Chúng tôi sẽ cập nhật chiến lược mua khi cơ hội thật sự xuất hiện.
Chiến lược bán: NDT tiếp tục nắm giữ khi Vhindex dao động trong vùng 570-580 và bán cắt lỗ khi Vnindex giảm phá vùng 570.

 

Chương trình miễn phí

phan tich ky thuan chung khoan viet nam Buổi học đọc và nhận diện bảng điện Chứng khoán Việt Nam
Chào mừng bạn đến với khóa học “Đầu Tư Chứng Khoán Chuyên Nghiệp” do Vietway Edu tổ chức. Khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế hiệu quả của thị trường, được giảng dạy bởi những ...

FORM ĐĂNG NHẬP

VIDEO