Giới thiệu

Lịch sử hình thành (Tổng lượt xem: 422)

 

  Trung tâm Đào tạo Vietway Edu (thuộc Công ty CP Ưu Tú nay là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Đào Tạo Con Đường Việt ) được thành lập từ cuối năm 2005. Đến nay Vieway Edu đã có hơn 30 chuyên gia và hơn 10. 000 học viên là các chuyên viên phân tích đầu tư, môi giới  công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán.

 

   Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng, kinh doanh ngoại hối và phân tích chứng khoán Việt Nam, Vietway Edu với tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cũng như những kiến thức nền tảng tốt nhất cho những nhà đầu tư Việt Nam. Tạo môi trường học tập tốt, trang bị kinh nghiệm thực tiễn trong đầu tư tài chính và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt chặn đường kinh doanh của mỗi nhà đầu tư.

 

 

Kinh nghiệm

 

   Với thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi có những chuyên gia tư vấn đầu tư:  bà Jennifer Trần, ông Võ Tấn Khương cùng anh chị em trong câu lạc bộ đầu tư MMT luôn hỗ trợ cũng như thực hiện công việc nhận định thị trường chứng khoán hằng ngày cho nhà đầu tư lướt sóng chứng khoán. Bên cạnh đó, chúng tôi có những công cụ chuyên dùng trong phân tích kỹ thuật cũng như những công cụ hỗ trợ trong phân tích, giúp nhà đầu tư nhận diện được những cơ hội mua bán trên tất cả các cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

   Với thị trường vàng, kinh doanh vàng tài khoản, đầu tư vàng online  là một trong những thế mạnh đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngủ trader nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh vàng tài khoản và một hệ thống nhận diện dấu hiệu trong mua bán ngắn hạn rất chính xác với những nhà đầu tư mong muốn kinh doanh lướt sóng. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ đầu tư MMT có đầu tư trading room theo tiêu chuẩn quốc tế,  trang bị đầy đủ những trang thiết bị và công cụ mua bán ngắn hạn, với thiết kế màn hình đa khung thời gian trong phân tích, mang lại lợi ích tối đa cho những nhà đầu tư kinh doanh vàng tài khoản. Trading room và câu Lạc bộ MMT mở cửa hàng ngày phục vụ nhà đầu tư.

 

    Mảng kinh doanh ngoại hối, chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm và một trading system tiêu chuẩn để nhận diện và cho dấu hiệu mua bán ở tất cả các cặp ngoại hối: EUR/USD; GBP/USD; AUD/USD; EUR/JPY; AUD/JPY; USD/JPY.

 

Ngành kinh doanh chính:tư vấn đầu tư, đào tạo đầu tư tài chính.

 

  - Tư vấn đầu tư forex, kinh doanh ngoại hối, kinh doanh vàng tài khoản.

 

  - Cung cấp chiến lược mua bán hằng ngày: vàng, ngoại hối, chứng khoán.

 

  - Câu lạc bộ đầu tư ngoại hối, đầu tư vàng sinh hoạt từ 13h30 đến 22h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

 

  - Câu lạc bộ chứng khoán: sinh hoạt tối 2-4-6 từ 18h.

 

  -  Đào tạo phân tích kỹ thuật, phân tích chứng khoán, đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng, kinh doanh ngoại hối.

 

Thế mạnh hiện tại

 

   Với nhiều năm tham gia đào tạo trong thị trường tài chính, chúng tôi đúc kết được dầu tư tài chính là một kênh đầu tư cao cấp, thu hút được nhiều mối quan tâm từ các nhà kinh doanh của toàn xã hội. Một sự thật không thể phủ nhận đây là kênh đầu tư có tỉ suất sinh lời cao nhất, đi cùng với nó cũng là những rủi ro biến động không lường. Chính vì thế, ở khắp nơi trên thế giới, đều có những công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

 

 Bộ phận tư vấn đầu tư của chúng tôi với tâm huyết làm điểm tựa lâu cho nhà đầu tư trong chặn đường kinh doanh đầy biến động nhưng cũng rất hấp dẫn này.

 

Thực hiện tâm huyết đó, Câu lạc bộ đầu tư MMT của Vietway edu mở cửa hàng ngày và luôn có chuyên gia tư vấn đầu tư trực room nhằm hướng dẫn kịp thời và chính xác cho nhà đầu tư các chuyên môn PHÂN TÍCH NGOẠI HỐI, LƯỚT SÓNG VÀNG, KINH DOANH NGOẠI HỐI… Chọn điểm mua bán và hỗ chọn lựa chiến lược đầu tư tối ưu cho từng nhà đầu tư.

Câu lạc bộ chứng khoán của MMT hoạt động 1 tuần 03 tối nhằm nhận định xu hướng thị trường theo PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, dự báo những bước sóng tăng giảm của thị trường và chọn thời điểm mua, bán, chốt lời… cho từng nhà đầu tư.

 

   Bên cạnh việc tư vấn chiến lược đầu tư, Vieway Edu còn cung cấp các khóa đào tạo chứng khoán, đào tạo kinh doanh ngoại hối, kinh doanh vàng… khuyến khích các nhà đầu tư tham gia học thử miễn phí một thời gian để tìm hiểu trước khi có quyết định tham gia vào kênh đầu tư tài chính này.

 

Sứ mệnh công ty

 

   Trở thành nhà phân tích và tư vấn chiến lược, đào tạo đầu tư tài chính chuyên nghiệp, trở thành bạn đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư trên thị trường tài chính.

 

Cung cách phục vụ

 

  Kịp thời: chiến lược và thông tin chúng tôi cung cấp mang tính thời điểm, giúp các nhà đầu tư ứng biến với những thay đổi của thị trường.

 

  Chính xác: bên cạnh đội ngũ chuyên gia phân tích, chúng tôi có đội ngũ thẩm định phân tích nhằm đảm bảo các thông tin đưa ra hoàn toàn đáng tin cậy.

 

  Đầy đủ: Với nguồn thông tin phong phú, đa dạng và công cụ kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo sản phẩm phân tích và chiến lược của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

 

  Tiện ích: Với nhiều phương tiện cung cấp thông tin : email, website, SMS, điện thoại tư vấn trực tiếp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng.

 

  Khách quan: nguồn thông tin cung cấp cho khách hàng luôn được thẩm định cẩn trọng, đảm bảo tính trung thực và khách quan.

 

Định hướng trong tương lai

  Với thế mạnh hiện tại và chất lượng phục vụ ngày một hoàn thiện hơn, công ty quyết tâm xây dựng và phát triển doanh nghiệp trở thành nhà tư vấn chiến lược đầu tư tài chính hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong tương lai gần.

 

» Click nhập thông tin liên hệ

Chương trình miễn phí

phan tich ky thuan chung khoan viet nam Buổi học đọc và nhận diện bảng điện Chứng khoán Việt Nam
Chào mừng bạn đến với khóa học “Đầu Tư Chứng Khoán Chuyên Nghiệp” do Vietway Edu tổ chức. Khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế hiệu quả của thị trường, được giảng dạy bởi những ...

FORM ĐĂNG NHẬP

VIDEO